Kính gửi Quý Đối tác và Khách Hàng

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Minh Phát kính gửi đến Quý đối tác và Khách Hàng  lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Minh Phát là công ty chuyên kinh doanh thiết bị và vật tư ngành điện bao gồm dây cáp điện, các thiết bị và phụ kiện ngành điện. Về dây cáp điện Minh Phát phong phú với các chủng loại dây cáp hạ thế, trung thế ; bọc cách điện PVC, XPLE, bọc màng chống thấm; cáp chống cháy, chậm cháy; cáp điều khiển (bao gồm chống nhiễu và không chống nhiễu)… Về thiết bị và phụ kiện ngành điện chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng của những thương hiệu nổi tiếng như Schneider, LS, Sino, Roman, Clipsal, Panasonic, Rạng Đông, Điện Quang, Europipe, Vonta… (bao gồm Attomat, tủ phân phối, biến dòng, bóng đèn, công tắc, ổ cắm, ống luồn….)

Minh Phát hiện là đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm của nhiều thương hiệu uy tín như: Cadisun, LS Vina, Taya, Cadivi, Goldcup… Trong những năm qua, Minh Phát đã không ngừng vươn lên khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dây cáp và thiết bị vật tư ngành điện, trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị trong cả nước.

Với tiêu chí đặt UY TÍN TRÁCH NHIỆM và LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG lên hàng đầu, Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Minh Phát cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo với giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi khác dành cho đối tác.

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Minh Phát hiểu rằng, thành công của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Minh Phát cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đúng tiến độ. Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của các Chủ đầu tư, khách hàng. Để thuận lợi cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn./

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MINH PHÁT

 
VPGD: Số 85 Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.
Điện thoại: 024-3724 7409 – Fax: 024-35773398
STK:0591183889999
Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Đống Đa – Hà Nội
MST: 0106375369